My Page Title

Kính gửi : Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Dịch vụ Điện Thăng Long – (“ Công ty ETL ”) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự đồng hành của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua .

Trong bối cảnh hiện nay, khủng hoảng kinh tế và năng lượng toàn cầu đã gây biến động lớn về giá nhiên liệu đầu vào dẫn đến chi phí sản xuất điện và mua điện tăng cao. Cùng với đó, do ảnh hưởng của hiện tượng EI Nino, tình trạng nắng nóng, hạn hán, thiếu nước đã khiến mực nước của các hồ thủy điện trên cả nước hầu hết trong tình trạng thấp hoặc dưới mực nước chết nên việc cung cấp điện gặp rất nhiều khó khăn, có nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh cung cấp điện và phục vụ nhu cầu dân sinh. .

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Công ty ETL sẽ phối hợp cùng BQL Vinhomes Smart City tiến hành tiết giảm/xa thải phụ tải trong KĐT Vinhomes Smartcity. Công ty ETL xin gửi tới Quý Khách hàng lịch tạm ngừng cấp điện để tiết giảm/xa thải phụ tải trong KĐT Vinhomes Smartcity , thông tin cụ thể như sau:

Thời gian diễn ra sự kiện : Từ 12h00 – 15h00 thứ Hai ngày 22/05/2023

Vậy, Công ty ETL xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng được biết để chủ động sắp xếp kế hoạch tránh ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt chung trong thời gian tạm ngừng cấp điện. Rất mong nhận được sự thông hiểu và hợp tác của Quý Khách hàng về sự gián đoạn sử dụng điện này.

Lưu ý: Công ty ETL sẽ phối hợp cùng BQL Vinhomes Smart City vận hành máy phát điện dự phòng trong thời gian từ 12h00 – 15h00 . Rất mong Quý Khách hàng sử dụng tiết kiệm điện và tắt các thiết bị điện không cần thiết trong thời gian sử dụng lưới điện dự phòng.

Mọi ý kiến đóng góp và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng góp ý qua Tổng đài: 1900633505 (Nhánh số 3: Vinhomes Smart City); Hotline: 0965000032 hoặc gửi email qua hòm thư: cskh.sm@e-thanglong.vn để được giải đáp.

(Nếu có sự thay đổi về thời gian tiến hành ngừng cấp điện hoặc hoãn việc tạm ngừng cấp điện, chúng tôi sẽ gửi thông báo sau)

Trân trọng cảm ơn./.