My Page Title

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1) MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

- Công ty Cổ phần Dịch vụ Điện Thăng Long không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký sử dụng điện hoặc thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng đăng ký thông tin tại   website e-thanglong.vn hoặc tại các điểm giao dịch của công ty.

- Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 * Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty

 * Số điện thoại:

 * Email: 

 * Địa chỉ thường trú:

 * Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:

 * Địa chỉ giao dịch:

- Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

 + Ký hợp đồng mua bán điện.

 + Thông báo về việc giải quyết những khiếu nại trong quá trình sử dụng điện và hỗ trợ khách hàng

 + Cung cấp thông tin liên quan đến quá trình sử dụng điện.

 + Xử lý khiếu nại, thắc mắc và cung cấp dịch vụ thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

 + Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến, qua các cổng thanh toán hoặc tại điểm giao dịch của khách hàng.

- Chi tiết quá trình sử dụng điện của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết số điện tiêu thụ đến thời điểm hiện tại hoặc theo tháng, trạng thái thanh toán tiền điện từng tháng và chi tiết hóa đơn tiền điện cũng như quản lý những thông tin cơ bản của Khách hàng.

- Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 2) PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

- Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại của quý khách cho dịch vụ nhắn tin SMS hoặc qua hình thức email. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy nhận tin từ dịch vụ, tuy nhiên khi Khách hàng hủy nhận tin đồng nghĩa với việc sẽ không nhận được tin nhắn thông báo về việc sử dụng điện.

 3) THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Công ty Cổ phần Dịch vụ Điện Thăng Long sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi Khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 4) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

- Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

- Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẽ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.