Fast Electrical Services!
We provide Reliable and Affordable services.
  •   
  •   
  •   

Bạn cần tư vấn về dịch vụ điện?

Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng

Nhằm hỗ trợ Quý Khách hàng trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty ETL sẽ tiến hành áp dụng giảm tiền điện trên kỳ hóa đơn tháng 8 và tháng 9 cho toàn bộ khách hàng sử dụng điện sinh hoạt cụ thể:

Trong thời gian từ cuối tháng 4 trở lại đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 đã và đang có những diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Điều đó đã ảnh hưởng đến đời sống nhân dân và tình hình phát triển kinh tế xã hội chung của địa phương. Để thực hiện yêu cầu về phòng chống dịch, nhiều địa phương trên cả nước đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trên tinh thần tích cực chung tay cùng cả nước phòng chống dịch và góp phần chia sẻ với những khó khăn đối với nhân dân các địa phương đang phải thực hiện giãn cách xã hội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công Thương cho phép thực hiện việc giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 4...

Kính gửi: Quý Cư dân/ Quý khách hàng. Hiện nay, các tỉnh miền Bắc đang trong giai đoạn thời tiết rất khắc nghiệt khi nhiệt độ nhiều nơi cao hơn 40 độ và đợt nắng nóng còn tiếp diễn trong những ngày tới. Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết khu vực Hà Nội có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 38-40 độ, có nơi trên 40 độ. Và thời thiết nắng nóng còn tiếp diễn trong 1-2 ngày tới. Thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng đã làm tiêu thụ điện tăng rất mạnh.