My Page Title

HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN GIỜ TRÁI ĐẤT 2023

Picture 2

Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế diễn ra hàng năm do Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) khởi xướng từ năm 2007. Đến nay, sau 14 năm tổ chức, chiến dịch đã tạo chuyển biến tích cực trong cộng đồng về nhận thức ý nghĩa, lợi ích của việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 với chủ đề “Tiết kiệm điện - thành thói quen”, Công ty ETL đã phối hợp với BQL các Khu đô thị thực hiện nhiều hình thức tuyên truyền tập trung vào việc khuyến khích Quý Khách hàng không chỉ là tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường chỉ trong một giờ đồng hồ, mà mọi cá nhân, cộng đồng, doanh nghiệp phải thực hành thường xuyên trong suốt 365 ngày của cả một năm, để tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng trở thành thói quen có hiệu quả.

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Công ty ETL kêu gọi Quý Khách hàng hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất năm 2023, thông tin cụ thể như sau:

Thời gian diễn ra sự kiện : Từ 20h30 – 21h30 thứ Bảy ngày 25/03/2023

Với các hình thức tuyên truyền hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2023, Công ty ETL hy vọng việc sử dụng điện tiết kiệm sẽ không chỉ dừng lại trong 1 giờ tắt đèn mang tính biểu tượng mà sẽ tiếp tục lan tỏa tới mọi tổ chức, mọi cá nhân để cùng hành động trong suốt 365 ngày. “Tiết kiệm điện – Thành thói quen” đây mới chính là thông điệp quan trọng nhất, là mục tiêu hướng tới của chiến dịch Giờ Trái đất.