My Page Title

E-THANGLONG KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN, TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ TRONG CAO ĐIỂM NẮNG NÓNG.

Kính thưa Quý khách hàng,

Trong những ngày qua, mực nước tại nhiều hồ thuỷ điện trên cả nước hầu hết đều trong tình trạng thấp hoặc dưới mực nước chết nên việc cung cấp điện gặp rất nhiều khó khăn. Cùng với đó, nắng nóng gay gắt kéo dài tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sự cố lưới điện do nhiều thiết bị điện hoạt động ở ngoài trời trong môi trường nhiệt độ cao; một số đường dây, trạm biến áp vận hành bị quá tải ở một số thời điểm.

Để tránh quá tải cục bộ gây gián đoạn việc cung cấp điện, E-THANGLONG khuyến cáo khách hàng, các cơ quan công sở và nơi sản xuất cùng chung tay sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết và hạn chế sử dụng các thiết bị có công suất lớn vào giờ cao điểm, từ 11h30 ÷ 14h30 và từ 20h00 ÷ 22h00 hàng ngày. Đồng thời chú ý sử dụng hợp lý điều hoà nhiệt độ (đặt ở mức 26-27 độ trở lên, sử dụng kết hợp với quạt).

Không khó để hình thành thói quen tốt, hành động nhỏ sẽ mang lại hiệu quả lớn nên “Hãy tắt khi không cần, để khi cần sẽ có điện!” là thông điệp mà E-THANGLONG muốn gửi tới từng Quý Khách hàng.

Trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ nêu trên, E-THANGLONG sẵn sàng đồng hành cùng Quý Khách hàng để giải quyết các khó khăn vướng mắc, phục vụ đảm bảo các Quy định của Nhà nước.

Xin trân trọng cảm ơn!